คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

รับทำความสะอาดสำนักงานหรือไม่

เรามีบริการทำความสะอาดอย่างครอบคลุม รวมถึงการทำความสะอาดสำนักงาน โดยนโยบายของบริษัทฯมีบริการทำความสะอาดทำงานทุกรูปแบบ ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ การทำความสะอาดให้เสร็จในระยะเวลาจำกัดภายใน 1 – 3 ช.ม. โดยการทำงานเป็นทีม ในวันและระยะเวลาที่นัดหมายไว้ล่วงหน้า

บริษัทฯ คิดค่าบริการอย่างไร

ค่าบริการจะถูกกำหนดจากพื้นที่ในการทำความสะอาด จำนวนพนักงานที่จำเป็นในการทำงาน เวลาในการปฏิบัติงาน ความยากง่ายของประเภทงาน ประเภทของลูกค้า – ประจำ/ทำครั้งเดียว

รับจ้างทำความสะอาดในเขตใดบ้าง

บริษัทฯ ยินดีรับบริการในทุกเขตพื้นที่ในกรุงเทพฯ ปริมลฑลและตางจังหวัด ยินดีให้คำปรึกษาหรือโทรนัดวันเวลาได้ที่ คุณธนานันต์ 093-6461696

ต้องการให้ขัดพื้น บริษัทฯ คิดค่าบริการเพิ่มหรือไม่

บริษัทฯ คิดค่าบริการเพิ่มในกรณีที่ต้องใช้เครื่องขัดในการทำความสะอาด ทั้งนี้รบกวนเจ้าของบ้านต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าเพื่อทางบริษัทฯจะได้จัดเตรียมอุปกรณ์

บริษัทฯมีมาตรการใดในการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเรื่องทรัพย์สินในบ้าน

พนักงานของบริษัทฯเป็นคนไทยทุกคน บริษัทฯ ไม่มีนโยบายรับคนต่างชาติเข้ามาทำงาน พนักงานทุกคนมีประวัติสามารถติดตามได้จนถึงบ้านที่ต่างจังหวัด การทำความสะอาดบ้านของบริษัทฯ พนักงานจะไม่มีการเปิดตู้ เปิดลิ้นชัก ทำความสะอาด ในกรณีเกิดข้อผิดผลาดพนักงานทำความเสียหายให้เกิดขึ้นกับทรัพย์สินในบ้าน ทางบริษัทฯยินดีชดใช้ค่าเสียหายกับทางเจ้าของบ้านเต็มจำนวนแต่ทั้งนี้ไม่เกินมูลค่าของงานทำความสะอาดที่ทำให้เจ้าของบ้านในวันนั้น

เรียกเข้ามาดูงาน มีค่าใช้จ่ายหรือไม่

ทางบริษัททำความสะอาด มายโปรเซอร์วิส พร้อมที่จะให้บริการสำรวจพื้นที่และให้คำแนะนำโปรแกรมทำความสะอาดที่เหมาะสมแก่ท่านฟรีโดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart