บริการทำความสะอาดสะอาดฝ้าและหลังคา

บริการทำความสะอาดสะอาดฝ้าและหลังคา

ทำความสะอาดฝ้า เพดาน หลังคาให้สดใสเหมือนใหม่

ปราศจากหยากไย่และคราบสกปรก ด้วยบริการรับทำความสะอาดฝ้าเพดาน หลังคาโดยทีมงานมากประสบการณ์จาก Mypro

บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด ผู้นำด้านบริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคาแนวหน้าของวงการ หากฝ้า เพดาน หลังคาที่บ้าน ที่ทำงาน หรือออฟฟิศของท่านเต็มไปด้วยหยากไย่ ใยแมงมุม ฝุ่นที่จับตัวเป็นก้อน หรือคราบสกปรก ไว้ใจให้ Mypro ดูแลและคืนความสดใสให้กับสถานที่ของท่าน หมดกังวลเรื่องความสกปรก เพราะเราเป็นบริษัทที่ให้บริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคาที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้าน บ้านมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม สถานศึกษา อาคารพาณิชย์ ตึกสูง สำนักงาน ออฟฟิศ โรงแรม โกดัง คลังสินค้า และโรงงานทั่วประเทศ

เรายินดีและมีความชำนาญในการให้บริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคา ให้บริการโดยทีมงานมีความเป็นมืออาชีพ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด สะอาดทุกซอกทุกมุม ไม่เกี่ยงพื้นที่หรือความสูง อาทิ ปัดหยากไย่ กำจัดใยแมงมุม คราบเขม่าควัน สิ่งปฏิกูลจากสัตว์ ทำความสะอาดแผ่นฝ้าในที่สูง ทำความสะอาดโถงต้อนรับ ทำความสะอาดโครงหลังคา เช็ดโครงหลังคา ทำความสะอาดโคมไฟในโกดัง โรงงาน คลังสินค้า เป็นต้น ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว เป็นระบบ สะอาดจริงด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับพื้นผิวทุกประเภท ไร้สารเคมีหรือสารตกค้าง พร้อมส่งมอบงานตรงเวลา ช่วยทำความสะอาดฝ้า เพดาน หลังคาโรงงาน โกดัง คลังสินค้า และสถานประกอบการของท่านให้สะอาดเหมือนใหม่ ไร้ฝุ่น ไร้คราบ ส่งเสริมภาพลักษณ์ สร้างความสดชื่นในการทำงานหรือพักอาศัย

การันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคาโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการทำงานในพื้นที่สูง รับผิดชอบต่อหน้าที่ ผ่านการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากลและหลักสูตรความปลอดภัยในการทำงานในที่สูง จึงเปี่ยมด้วยทักษะ ความรู้ และความชำนาญ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตลอดจนมีการสรรหานวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำความสะอาดใหม่ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็ว ตรงเวลา และเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคาที่ดีที่สุดเสมอ

บริการทำความสะอาดฝ้า บริการทำความสะอาดหลังคาเหมาะสำหรับใคร?

  • เจ้าของบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และที่อยู่อาศัยทุกประเภท
  • กลุ่มห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ สำนักงาน โฮมออฟฟิศ อาคาร โรงแรม โชว์รูม สถานศึกษา สโมสร คลังสินค้า โรงงาน สนามบิน ฯลฯ ที่ต้องการคืนความใหม่ สดชื่น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและมอบความประทับใจในเรื่องความสะอาดให้กับแขกและผู้มาเยือน

ทำไมต้องใช้บริการรับทำความสะอาดฝ้าเพดาน หลังคาจาก Mypro

  • ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ตรงเวลา รับผิดชอบหน้าที่ มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน
  • ทำความสะอาดละเอียดทุกซอกทุกมุม ครบทุกขั้นตอน
  • ยืดหยุ่น นัดหมายวันและเวลาตามที่ท่านสะดวก
  • อุปกรณ์การทำความสะอาดที่ครบครัน ไม่เกี่ยงความสูงและพื้นที่งาน
  • ทำความสะอาดอย่างเป็นระบบ งานเสร็จเร็ว ไม่กระทบการทำงาน
  • ระบบตรวจสอบคุณภาพและความพึงพอใจในการให้บริการ
  • ราคาประหยัด คุ้มค่า สบายกระเป๋า ไม่กระทบงบประมาณที่ตั้งไว้
  • ให้บริการในทุกเขตพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

ยินดีให้ข้อมูลและคำปรึกษาด้านบริการทำความสะอาดทุกประเภทฟรี

ติดต่อ คุณธนานันต์ 093-6461696

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart