บริษัทบริการทำความสะอาดกระจกตึกสูงที่ดีที่สุด

บริษัทบริการทำความสะอาดกระจกตึกสูงที่ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดออฟฟิศ สำนักงาน โรงแรม มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้าที่มีลักษณะเป็นตึกสูง การทำความสะอาดภายในว่าเหนื่อย ยาก และใช้เวลามากแล้ว แต่การทำความสะอาดภายนอก โดยเฉพาะการทำความสะอาดกระจกอาคารสูงยิ่งเป็นเรื่องที่หลายคนกังวลไม่ใช่น้อย เนื่องด้วยเกรงว่าจะเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินและอันตรายต่อชีวิต

อาคารต่าง ๆ ที่เห็นกันทั่วไปมักมีหลายชั้น และสูงเกินกว่าที่จะใช้บันไดปีนป่ายเพื่อทำความสะอาด เมื่อเจอเข้ากับคราบฝุ่นละอองที่ลอยอยู่ในอากาศ ก็จะสะสมและจับตัวหนากลายเป็นคราบสกปรก คราบหินปูน คาบตะกรัน หรือก้อนฝุ่นขนาดใหญ่เกาะอยู่ตามตัวตึกและกระจกภายนอกอาคาร ส่งผลให้อาคารดูเก่า หมอง ไม่สดใส แต่ปัจจุบัน บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด บริษัทรับทำความสะอาดครบวงจรได้ให้บริการทำความสะอาดตึกสูงและกระจกอาคารสูง โดยใช้วิธีโรยตัวลงมาจากที่สูงเพื่อทำความสะอาดกระจกและบริเวณภายนอกของอาคาร รวมถึงส่วนที่เป็นหินอ่อน หินแกรนิต อลูมิเนียม เป็นต้น ให้สะอาด ปราศจากคราบสกปรกทั้งหลาย และนี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไม บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด จึงเป็นบริษัทบริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูงที่ดีที่สุด

ทีมงานเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดและต่อเนื่อง

บริษัทฯ มีการพัฒนาบุคลากรอย่างเป็นระบบเพื่อสร้างความพร้อมในการปฏิบัติงาน ทีมงานทุกคนที่บริษัทฯ ส่งไปให้บริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูงให้กับคุณล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกอบรมด้านการทำความสะอาดตึกสูงอย่างเข้มงวด เริ่มตั้งแต่พื้นฐาน การใช้อุปกรณ์ และขั้นตอนทำความสะอาดที่ถูกต้อง ไปจนถึงการให้บริการด้วยความปลอดภัย การทำงานที่สูงด้วยระบบเชือก งานปีนเสาและโครงสร้าง การทำงานในพื้นที่เข้าถึงได้ยาก เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ คัดเลือกแต่ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสากลเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยต่อสุขอนามัยและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงความแตกต่างของผิววัสดุ อาทิ เรามีน้ำยาทำความสะอาดขอบเฟรมโดยเฉพาะที่สามารถทำความสะอาดขอบเฟรมบริเวณภายนอกของอาคารให้สะอาด เงางามเหมือนใหม่

นวัตกรรมในการให้บริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูง

งานทำความสะอาดตึกสูงถือเป็นหนึ่งในความท้าทายของเรา ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้พยายามนำเอาเทคนิคและนวัตกรรมใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้ในการทำความสะอาดตึกสูงอยู่เสมอ เช่น การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์นำเข้าสำหรับทำความสะอาดกระจกอาคารสูงโดยเฉพาะ พร้อมเทคนิคพิเศษในการกำจัดคราบสกปรก คราบหินปูน คราบตะกรันที่จับตัวหนาภายนอกตัวอาคาร โดยไม่ละเลยถึงความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการส่งมอบบริการ และบรรลุมาตรฐานความพึงพอใจสูงสุด

ระบบควบคุมคุณภาพและมาตรฐาน

บริษัทฯ ให้บริการทำความสะอาดอาคารสูงด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน เรามีระบบควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบการทำงานอย่างละเอียด ทำให้การทำความสะอาดของบริษัทฯ ได้มาตรฐานและมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ใช้บริการทำความสะอาดกับบริษัทฯ คุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน

ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

ราคาบริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูงเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ไม่ได้ละเลย เพราะตระหนักดีว่าทุกหน่วยงาน ห้างร้าน องค์กรย่อมมีงบประมาณที่จำกัด เราจึงให้บริการทำความสะอาดกระจกตึกสูงด้วยค่าบริการที่ย่อมเยา เป็นมิตรกับงบประมาณของลูกค้าทุกคน แต่ยังคงไม่ละทิ้งเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานในการบริการ

การใช้บริการทำความสะอาดกระจกอาคารสูงโดยบริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด จึงกลายเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ ช่วยเปลี่ยนตึกเก่า โทรม ให้กลายเป็นตึกที่ดูใหม่ สะอาด ปราศจากคราบสกปรกและฝุ่นละออง พร้อมต้อนรับผู้ใช้บริการและสะดุดตาผู้พบเห็นหรือสัญจรไปมา ส่งผลต่อภาพลักษณ์ที่ดีของอาคาร บริษัท ห้างร้าน และหน่วยงาน

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart