ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการทำความสะอาดจาก บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด

ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการทำความสะอาดจาก บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด

หากคุณเป็นผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาบริการทำความสะอาดหรือบริการแม่บ้านทำความสะอาดให้กับออฟฟิศ โรงงาน สถานประกอบการ โชว์รูม ร้านค้า หรือบริการทำความสะอาดสถานที่ของคุณ บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด มีความพร้อมและยินดีที่จะรับใช้ทุกท่านด้วยการอำนวยความสะดวกและมอบความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับดังต่อไปนี้

1. ไม่ต้องจัดเตรียมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

บริการทำความสะอาดจาก บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด เป็นบริการทำความสะอาดที่ครบวงจรและอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างแท้จริง นอกจากจะช่วยดูแลด้านทำความสะอาดแล้ว คุณยังหมดปัญหาเรื่องการจัดหาหรือจัดเตรียมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซึ่งอาจเพิ่มภาระหน้าที่ให้กับคุณ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาหรือวุ่นวายเรื่องการจัดเตรียมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หรือเสียค่าซ่อมบำรุงอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือในการทำความสะอาดที่อาจชำรุด เสียหายใด ๆ แค่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราเท่านั้น

2. บริการทำความสะอาดที่ยืดหยุ่น ไม่มีการผูกมัดในระยะยาว

เราตระหนักดีว่าองค์กรทุกแห่งต้องแบกรับค่าใช้จ่ายรายเดือนค่อนข้างสูง และค่าใช้จ่ายด้านบริการทำความสะอาดก็อาจทำให้องค์กรต้องมีภาระเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งผู้ให้บริการทำความสะอาดหลายรายก็อาจมีเงื่อนไขบังคับให้คุณต้องผูกมัดกับบริการทำความสะอาดในระยะยาว แต่การใช้บริการทำความสะอาดกับ บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด นั้นไม่มีการทำสัญญาผูกมัดให้ยุ่งยาก เพียงต้องการใช้บริการทำความสะอาดเมื่อไรก็แจ้งเรา ไม่ต้องทำสัญญา ไม่ผูกมัดในระยะยาว

3. รับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

แม่บ้านบริการทำความสะอาดของเราล้วนแล้วแต่ผ่านการคัดเลือกและคัดกรองประวัติอาชญากรรมอย่างละเอียด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เรายังมีการอบรมพนักงานทุกชีวิตของเราอย่างสม่ำเสมอในด้านการทำความสะอาด ทีมแม่บ้านของเราจึงมีความรู้และความเชี่ยวชาญในการให้บริการทำความสะอาดเป็นอย่างดี สามารถใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง เรายังมีการกำหนดมาตรฐานในการให้บริการอย่างชัดเจนเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณอีกด้วย

4. สามารถออกใบเสร็จและใบกำกับภาษีได้

สำหรับโลกธุรกิจ ทุกรายจ่ายขององค์กรอาจหมายถึงภาษีที่สามารถประหยัดได้หลายบาท การนำรายจ่ายของบริษัทมาหักลบกับรายได้เพื่อปิดงบการเงินในแต่ละปีนั้นสามารถช่วยลดหย่อนค่าภาษีได้ องค์กรจึงสามารถนำภาษีเหล่านี้ไปใช้ในการพัฒนาองค์กรด้านอื่น ๆ ที่จำเป็น บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด จึงอำนวยความสะดวกให้คุณโดยการออกใบเสร็จและใบกำกับภาษีที่มี VAT สามารถยื่นกับกรมสรรพากรได้ทันที

5. จ่ายเท่าที่จำเป็น

บริการทำความสะอาดจาก บริษัท มายโปร เซอร์วิส เป็นบริการที่ไม่เหมือนกับการจ้างแม่บ้านประจำออฟฟิศหรือสำนักงานของคุณ เนื่องจากสำนักงานหลาย ๆ แห่งอาจไม่จำเป็นที่จะต้องมีแม่บ้านประจำออฟฟิศทุกวัน เช่น โฮมออฟฟิศ ออฟฟิศขนาดเล็ก ออฟฟิศที่มีพนักงานไม่มาก ซึ่งอาจไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดทุกวัน หากต้องจ้างแม่บ้านประจำก็อาจทำให้สิ้นเปลืองงบประมาณได้ บริษัท มายโปร เซอร์วิส จึงขอเสนอบริการทำความสะอาดแบบชั่วคราวหรือรายครั้งที่จะส่งทีมแม่บ้านไปทำความสะอาดในสำนักงานหรือออฟฟิศตามความต้องการของคุณ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและทำให้คุณจ่ายเท่าที่จำเป็นเท่านั้น

บริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด การันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการด้วยแม่บ้านรายเดือน แม่บ้านประจำที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีประสบการณ์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ขยันหมั่นเพียร ตั้งใจทำงาน รักความสะอาด ผ่านการตรวจสอบประวัติและคัดเลือกอย่างละเอียด รวมถึงการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาด การออกปฏิบัติงาน และอบรมมารยาทเป็นอย่างดี พร้อมระบบการพัฒนาบุคลากรอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มทักษะ ความรู้ ความชำนาญ จึงไม่จำเป็นต้องสอนงาน ให้บริการด้วยความสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเสริมภาพลักษณ์องค์กร และทั้งหมดนี้ก็คือความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการทำความสะอาดจากบริษัท มายโปร เซอร์วิส จำกัด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart